Trong suốt quá trình bán hàng cho các khách hàng trên toàn quốc, Nhà Thuốc Bảo Châu đã gửi đi hàng nghìn, hàng triệu đơn hàng lớn nhỏ khác nhau và đều rất an toàn với các chính sách cam kết giúp khách hàng yên tâm như sau:

1. Cam kết mọi hàng hóa đều là hàng thật 100%, nếu phát hiện hàng giả, hàng không đúng như mô tả thì Nhà Thuốc Bảo Châu sẽ hoàn trả 100% số tiền hàng + đền bù danh dự uy tín bằng 100% số tiền hàng.

2. Cam kết “Sai Đổi, Thiếu Bù” với mọi đơn hàng do Nhà Thuốc Bảo Châu gửi sai, gửi nhầm, gửi thiếu.

3. Cam kết hoàn lại 100% số tiền hàng nếu khách hàng không nhận được hàng do lỗi phát sinh từ quá trình gửi hàng của Nhà Thuốc Bảo Châu, đồng thời có biện pháp gửi đền bù cho quý khách hàng ngay lập tức.

 Lưu ý: Mọi đơn hàng gửi đi đều được Nhà Thuốc Bảo Châu gói rất cẩn thận, bảo mật thông tin khách hàng 100%. Khách hàng có thể yêu cầu gói kín, gói trong suốt, đổi tên sản phẩm theo ý muốn (vì sản phẩm tế nhị). Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

– Với cam kết xây dựng uy tín trong việc bán hàng online một lần nữa Nhà Thuốc Bảo Châu xin khẳng định sẽ có trách nhiệm với mọi cam kết ở trên. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi. Chào thân ái !!!