Chuyển hàng với tôn chỉ: Nhanh, lịch sự, bảo mật 100%, chi phí chuyển phát gần bằng 0 (vì đã được shop hỗ trợ). Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp, vui lòng ghé qua trang chủ Nhà Thuốc Bảo Châu để đến được các danh mục sản phẩm người lớn phù hợp bạn nhé.

 Cách mua đồ chơi tình dục:

– Cách 1: Soạn tin: Tên sản phẩm + địa chỉ gửi 0941707276

– Cách 2: Click nút ĐẶT HÀNG trên trang sản phẩm và để lại thông tin, quản lý bán hàng sẽ nhanh chóng liên hệ để xử lý đơn hàng của bạn.

– Cách 3: Sử dụng chức năng ĐẶT HÀNG NHANH, tương tự Cách 2.

– Cách 4: Nếu bạn online bằng điện thoại, bạn có thể ấn nút GỌI NHANH 0941707276 để ĐẶT HÀNG

 Vui lòng chú ý: Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Nhà Thuốc Bảo Châu.

 Thời gian làm việc:

– Từ 8h – 21h hàng ngày cả NGÀY LỄ & THỨ 7 – CN.

– Các đơn hàng đầy đủ thông tin sẽ được ưu tiên xử lý trước vì vậy mong bạn điền đầy đủ các trường: Họ và tên, SĐT, Địa chỉ, Ghi chú để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

 Giao nhận hàng:

– TẠI TP HCM GIAO HÀNG SAU 1 BUỔI, nhận hàng mới thanh toán tiền

– NGOẠI THÀNH TP HCM có thể nhận chậm hơn, quản lý kho sẽ theo dõi lịch trình và sẽ xử lý nhanh nhất có thể (thông thường khách hàng sẽ nhận được sản phẩm vào ngày hôm sau)

– TẠI TỈNH THÀNH KHÁC GỬI GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TỪ 1 – 3 NGÀY tùy theo khu vực có thể sớm hơn, quản lý kho sẽ theo dõi lịch trình gói hàng để khách hàng không phải chờ lâu

 Phí vận chuyển:

– Cước phí vận chuyển không vượt quá 30.000 đ, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để bạn chịu ít nhất chi phí ship.

– Ngày nay, việc mua đồ chơi tình dục để tặng vợ chồng, người yêu là điều hoàn toàn bình thường và còn cho thấy bạn là người biết chăm lo hạnh phúc cho bản thân và cho gia đình. Đừng ngần ngại khi liên hệ với Nhà Thuốc Bảo Châu bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với thái độ tốt nhất !!!